lnwshop logo

บทความ

การเดินทางของความคิดสร้างสรรค์ เริ่มที่ก้าวแรก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เราเชื่อว่า การเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์นั้น สำคัญกับทุกช่วงอายุ ผู้ใหญ่อย่างเราสามารถช่วยให้เด็กแสดงไอเดียร์หรือความรู้สึกนั้นออกมาเป็นภาพที่มองเห็นด้วยตา ผ่านมือน้อยๆ ของพวกเขา ด้วยเครื่องมือที่ทำให้เกิดสีต่างๆ ในความดูแลของคุณพ่อคุณแม่อย่างใกล้ชิด พัฒนาการการหยิบจับของเด็กๆ ในแต่ละช่วงวัย แตกต่างกันดังน…
Tags :
จิ๊กซอว์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ของเล่นสำหรับเด็กมีให้เลือกมากมายหลายหลาก และก็มีของเล่นอยู่ชนิดหนึ่งเป็นของเล่นสุดฮิตติดอันดับต้นๆ ที่คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองจะเลือกซื้อเลือกหามาให้ลูกๆ ได้เล่นนั้นก็คือ “จิ๊กซอว์” แน่นอนว่าจิ๊กซอว์นั้นเป็นของเล่นที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กในด้านต่างๆ เช่น สายตา กล้ามเนื้อมือและนิ้ว ความคิด สมาธิและจินตนาการ …
จะซื้อแผ่นรองคลาน แบบไหนดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เมื่อลูกน้อยเริ่มที่จะโตขึ้น มีพัฒนาการที่ดีขึ้นตามช่วงวัย สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่เริ่มกังวลก็คือความปลอดภัยของลูกในวัยคลาน หัดตั้งไข่ และหัดเดิน เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุ เช่น สะดุด หกล้ม กระแทก ลื่น เป็นต้น ทำให้คุณพ่อคุณแม่มองหาตัวช่วยที่จะนำมาใช้เพื่อการนี้ นั่นก็คือแผ่นรองคลานนั่นเองใกล้จะถึงงานช็อปฯเพื่อเจ้าตัวน้อยกันอีกแล้ว แน…
เมื่อลูกเป็นเด็กขี้แพ้ (อาหาร)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ลูกสาวแพ้อาหาร และยังกินนมแม่อยู่ขณะตรวจพบว่าน้องแพ้อาหาร ทำให้ชีวิตแม่อย่างเราต้องเปลี่ยนไปมาก ต้องปรับพฤติกรรมการกิน งดกินของที่ลูกแพ้ทั้งหมด เพื่อไม่ให้ผ่านน้ำนมไปยังลูก เมื่อลูกเล็กๆ ทานนมแม่อย่างเดียว ลูกก็อ้วนจ้ำม่ำดี เพียงแต่ สิ่งที่สังเกตได้คือ น้องชอบเอามือเกาตา เกาหู เกาตามข้อพับ และมักจะมีรอยแดงตามข้อพับเป็นระยะๆ แต่ก…
การหากิจกรรมให้ลูกทำเพื่อเสริมพัฒนาการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การหากิจกรรมให้ลูกทำเพื่อเสริมพัฒนาการนั้น เป็นเรื่องที่คุณพ่อ คุณแม่ส่วนใหญ่ ต่างก็ต้องเคยผ่านช่วงเวลานี้กันทั้งสิ้น โดยเริ่มตั้งแต่ลูกเกิดเลยก็ว่าได้ และกิจกรรมต่างๆ นั้นก็ถูกจัด ถูกปรับเปลี่ยนไปตามช่วงอายุ และความสนใจของลูกน้อย สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 1 ปี ส่วนใหญ่จะเป็นกิจกรรมในร่ม เพราะเด็กวัยนี้ยังทำอะไร ได้ไม่มากนัก เช่น -กา…
เลือกโรงเรียนอนุบาลให้เหมาะกับลูกรัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ตอนนี้น้องข้าวปั้นลูกชายสุดที่รักของหม่าม้ากีอายุ 2 ขวบ 2 เดือนแล้ว อีกไม่ช้าไม่นานนี้ก็ต้องออกจากอ้อมอก ไปเผชิญโลกใบเล็กๆ ที่เรียกว่า “โรงเรียนอนุบาล” เนื่องจากหม่าม้ากีคิดมโนเอาเองว่าเป้าหมายที่สำคัญที่สุดในการเลี้ยง ลูกนั้น คือ อยากให้ลูกค้นพบสิ่งทีตัวเองรักและสนใจได้เร็วที่สุด ซึ่งสิ่งนี้ไม่ได้ยากและก็ไม่ได้ง่ายจ…
เกมเขาวงกต จากลังกระดาษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ยังจำกันได้ไหม ความสนุกและตื่นเต้นในวัยเด็กกับการหาทางออกจากทางอันวกวน เดินหน้าถอยหลัง เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา แต่ก็ยังหาทางออกไม่ได้สักที ถ้าเรายังจดจำความรู้สึกนั้นได้ ทำไมเราไม่ส่งต่อความรู้สึกนั้นให้กับลูกน้อยของเราล่ะ "แล้วเราจะพาลูกไปเล่นที่ไหน" น่าจะเป็นคำถามที่คุณพ่อคุณแม่หนักใจ จริงๆแล้วเราสามารถทำได้เองง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์ดัง…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านKid Dee Zone
ร้านKid Dee Zone
www.kiddeezone.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ


CONTACT US

BEST SELLER

รหัสสินค้า CRA-0009
240.00 บาท
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า CRA-0001
237.00 บาท
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า MC-1002
169.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า MC-1006
169.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม252,991 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด125,171 ครั้ง
เปิดร้าน5 ธ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก